giai thuong keno vietlott

Cách chơi XS KENO cơ bản rất đơn giản: Bạn chỉ cần chọn ra 1 đến 10 số trong dãy từ 01 đến 80, sau đó so kết quả với 20 con số mà Vietlott quay thưởng. Với cách chơi Bổ sung, bạn chỉ cần chọn 1 trong 4 trường hợp: Lớn, Nhỏ, Chẵn, Lẻ.

 

giai thuong keno vietlott

  • Tại Onbit.vn, xs Keno Vietlott có cách chơi cố định 10 phút một lần, bắt đầu từ 9h sáng cho đến 21h50 hàng ngày. Vé được mua ngoài thời gian đó sẽ được tính cho kỳ quay 9h sáng hôm sau.
  • Số lượng con số bạn chọn chính là Bậc Keno. Chọn càng nhiều số càng khó trúng, nhưng giá trị giải thưởng sẽ cao hơn.
  • Kết quả xổ số Keno Vietlott sẽ được cập nhật liên tục và khách hàng sẽ được tự động thông báo kết quả trúng thưởng trong mục Menu > Vé đã mua > Chi tiết.
  • Hiện tại do số lượng người chơi quá lớn, nên Bản scan vé gốc chỉ được cập nhật cho khách hàng khi trúng thưởng với trị giá trên 100 triệu đồng. Các giải thấp hơn Onbit chủ động ứng trước để trả thưởng cho khách hàng của mình.

KENO VIETLOTT giai thuong keno vietlott

  • Cách chơi Keno Vietlott cơ bản: Chọn từ 1 đến 10 số trong tập hợp số từ 01 – 80

Mỗi kỳ Vietlott sẽ quay ra 20 số, tùy thuộc vào số lượng con số trùng khớp mà giành được giá trị tiền thưởng khác nhau. (Lưu ý chọn số càng ít càng dễ trúng nhưng giá trị giải thưởng sẽ thấp hơn). Ví dụ: Bạn chọn 8 số, sau đó tra kết quả thấy trùng được 7 số, thì tiền thưởng mình nhận được là 5 triệu đồng.
Chi tiết tra cứu theo bảng cơ cấu giải thưởng dưới đây.

  • Cách chơi bổ sung: Chỉ cần chọn Chẵn, Lẻ hoặc Lớn, Nhỏ

Nếu trong 20 số Vietlott quay ra có từ 13 số trở lên giống kết quả mình đã chọn thì trúng thưởng. Ví dụ mình chọn chơi Lẻ, sau đó dò kết quả thấy có 13 số lẻ được qua ra, thì tiền thưởng mình nhận được là 40 nghìn đồng. Chi tiết giá trị tra bảng dưới.

  • Cách chơi Keno tại Onbit.vn


Rất đơn giản, người chơi chỉ cần Đăng ký cho mình một tài khoản tại Onbit.vn.
Sau đó chọn Chơi ngay Keno ở Trang chủ:
– Tiếp theo bấm chọn Số lượng vé.
– Chọn từ 1 đến 10 số cho mỗi vé. Hoặc Lớn, Nhỏ, Chẵn, Lẻ.
Hoặc bấm Chọn nhanh để máy tự chọn.
– Chọn giá trị để nhân thêm nhiều lần giải thưởng, từ 20.000đ (x2) đến 500.000đ(x50), mặc định là 10.000đ.
– Và cuối cùng là bấm Thanh toán.

giai thuong keno vietlott

Kết quả trúng thưởng Keno được hệ thống của Onbit cập nhật ngay sau vài phút và tự động thông báo kết quả cho quý khách trong mục Vé đã mua > Chi tiết.

Lưu ý, Onbit.vn là đơn vị kinh doanh hợp pháp được cấp phép dịch vụ trung gian mua hộ. Nên vé số Vietlott mua tại đây cũng tương tự như vé mua trực tiếp từ đại lý. Đảm bảo an toàn và đầy đủ tính pháp lý để nhận giải khi trúng thưởng.


Ngoài ra, bạn cũng có thể hướng dẫn cách chơi Keno trực quan nhất bằng video dưới đây:

Clip hướng dẫn cách chơi Keno

By st0012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *